Bánh bao Cần Gia hướng dẫn Bánh cupcake từ cam tươi xốp thơm

Cupcake xuất hiện từ rất lâu trên thế giới và khi vào Việt Nam chúng được rất nhiều người yêu thích vì chúng ngoài việc có hình dáng nhỏ nhắn, xinh xinh lại có thể biến tấu rất nhiều mùi vị từ vani, trà xanh, chocolate, dâu,… cùng hàng trăm hương vị khác để phù hợp với sở thích của mọi người. Và nếu bạn là người sành ăn, đam mê những hương vị lạ miệng thì bạn chắc chắn không thể bỏ đã qua hướng dẫn thực hiện bánh cupcake cùng cam tươi dưới đây rồi. cửa hàng bánh bao Cần Gia sẽ giúp bạn có thể tự làm những cái bánh cupcake cam tươi ngọt ngào & thơm ngon. Còn chờ gì nữa, bắt tay vào thực hiện ngay thôi!

Nguyên liệu để nấu cupcake cam tươi:

Để thực hiện cốt bánh:

– 100 gram đường bột.

– 57 gram bơ nhạt.

– 1/4 muỗng vỏ cam bào.

– 1 trái trứng.

– 150 gram bột mì.

– 1/4 thìa muối nở.

– 1/4 thìa bột nở.

– 61 gram sữa tươi.

– 2 muỗng nước cam.

Để làm kem phủ:

– 150 gram kem tươi.

– 20 gram đường.

– 1/4 muỗng vỏ cam bào.

– Vài lát cam.

Cách đun bánh cupcake cam tươi hấp dẫn:

Bước 1: lúc đầu các bạn đổ đường bột cùng với bơ vô một cái bát lớn rồi đánh đều tay cho đường tan ra.

Bước 2: Bạn lại cho vô bát 1/4 muỗng vỏ cam đã bào và 1 trái trứng gà vào và lại tiếp tục đảo đều.

Bước 3: tiếp đến bạn cho những nguyên liệu khô như bột mì, bột nở & muối nở vô bát hỗn hợp trên rồi cũng trộn đều lên.

Bánh cupcake từ cam tươi xốp thơm

Bước 4: Bạn đổ tiếp nước cam cùng cùng sữa tươi vô bát và xài dụng cụ đánh trứng đánh đều hỗn hợp cho tới khi thành hỗn hợp mịn và sánh.

Bước 5: trút lần lượt hỗn hợp nấu bột bánh vô các khuôn nấu bánh cupcake, nhưng bạn chỉ đổ tới 2/3 khuôn thôi nha, sau đó bạn cho những khuôn vào lò nướng cùng nhiệt độ là 180 độ C khoảng 20 phút.

Bước 6: Để đun phần kem phủ thì các bạn đảo đều kem tươi, 1 ít vỏ cam bào, đường chung với nhau trong một bát lớn, khi nào bạn thấy kem bông lên & hơi đặc lại thì cho kem vào túi bắt kem, cắt nhỏ ở đuôi túi bắt kem và gắn đuôi hoa vào để tạo hình lên bánh khi chín.

Bước 7: Để bánh bắt mắt hơn thì bạn rắc thêm lên trên bánh vào lát cam mỏng.

Bánh cupcake từ cam tươi xốp thơm

những bước nấu món bánh cupcake cam tươi thật dễ dàng đúng không nào? Không mất quá nhiều thời gian mà bạn có thể thưởng thức những chiếc bánh ngọt thanh rồi. Hi vọng các bạn thực hiện thành công món bánh này để mọi người trong gia đình hoặc bạn bè có thể cùng nhau quây quần thưởng thức nha.

Đại lý bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site dai ly ban banh bao nhan thit dac biet : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

0 nhận xét: