Điểm mặt tên 4 loại bánh bao quen thuộc nhất ngày nay

Ngày nay, bánh bao là một trong các món ăn phổ biến cho những bữa ăn nhẹ lúc xế chiều hay cho một bữa sang hoàn hảo để chuẩn bị cho ngày mới. Thậm chí còn mọc lên vô số các công ty TNHH bán bánh bao chuyên phân phối cho các đại lí, đại lý & những tour du lịch, nổi tiếng nhất phải kể đến công ty bánh bao Cần Gia Cần Gia. Mỗi đại lý có một hướng dẫn riêng khiến cho món bánh bao của mình có mùi vị riêng phục vụ cho khẩu vị đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, dù có đa dạng như thế nào thì vẫn có các loại bánh cơ bản và được yêu thích hơn cả.

1. Bánh bao thịt trứng:

Điểm mặt gọi tên 4 loại bánh bao phổ biến nhất hiện nay

Bánh bao thịt trứng là loại bánh bao được yêu thích nhất trong tất cả những loại tại các công ty bán bánh bao. Bánh bao thịt trứng có vỏ được làm từ bột mì mang đến cảm giác mềm mịn thơm nơi đầu lưỡi. Nhân bánh là sự kết hợp hài hòa giữa trứng cút, thịt băm, mộc nhĩ,… và thỉnh thoảng có thêm vào trứng vịt muối để có thể giúp bạn chắc dạ & có hương thơm đậm đà kích thích vị giác vào một buổi chiều cồn cào đói bụng. Thông thường, tại các công ty bán bánh bao, một chiếc bánh bao thịt trứng có giá khoảng từ 15k đến 30k một cái tùy kích thước.

2. Bánh bao chay:

Bánh bao chay thích hợp cho các người ăn chay với phần nhân thực hiện từ rau củ nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng & ngon miệng. Tùy theo từng công ty TNHH bán bánh bao mà nhân của bánh bao chay cũng thay đổi theo phù hợp cùng hướng dẫn và hương vị riêng. Tuy nhiên, về cơ bản thì nhân bánh chay phải đảm bảo đủ ba thành phần là nấm, cà rốt, củ sắn,… Thỉnh thoảng, ta vẫn thấy các cái bánh bao chay có màu tím vô với bắt mắt & nổi bật, đó là bởi nó được thêm vào 1 ít khoai tím để trở nên hấp dẫn và dinh dưỡng hơn. Một cái bánh bao chay thông thường có giá khoảng từ 10k đến 15k một cái đối với bánh có nhân còn bánh ko nhân thì khoảng từ 3,5k một cái. Quá rẻ cho một món ăn chất lượng phải ko nào.

3. Bánh bao kim sa:

Bánh bao kim sa hay còn có tên gọi khác đó chính là bánh bao trứng muối với phần nhân bánh là trứng muối mịn & mượt với màu vàng ruộm bắt mắt. Các cái bánh bao kim sa ghi điểm bởi mùi thơm của trứng muối tan chảy béo ngậy pha lẫn cùng lớp vỏ bánh mỏng & dai dai tạo nên một cái bánh tròn tròn, đáng yêu & rất hấp dẫn. Tuy phần nhân đơn giản nhưng nó đòi hỏi một kĩ thuật cao & tỉ mỉ để mang đến cho khách hàng các cái bánh bao có phần nhân đạt đến độ sóng sánh hoàn hảo và bánh không bị đống cứng. Vì là một cái bánh có nguồn gốc từ những món Dim sum của Hồng Kông nên một chiếc bánh bao kim sa được những đại lý bán bánh bao bán với giá đắt hơn những loại bánh thông thường khác tuy nhiên hoàn toàn tương xứng với chất lượng và hương vị nó mang lại.

4. Bánh bao chiên giòn:

Một biến tấu mới của bánh bao thịt trứng là thay vì hấp thì các cửa hàng bán bánh bao sẽ cho nó vào chiên giòn cùng lớp vỏ vàng ươm & giòn tan. Bánh bao chiên giòn nóng hổi sẽ là bữa ăn nhẹ lí tưởng cho những ngày mưa phùn lành lạnh & bạn muốn thưởng thức một mùi vị mới. Phần nhân bánh cũng rất đa dạng từ nhân xá xíu, trứng muối, trứng cút,…Bánh bao chiên giòn có kích thước khá nhỏ để có thể chiên chín vàng đều lớp bột ngoài & không bị khô. Giá của nó dao động khoảng từ 4k đến 7k một chiếc.

cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

[​IMG]

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của công ty bán bánh bao Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly

0 nhận xét: