Với làm bánh Matcha Delight thanh ngọt say đắm lòng người

Tuy có cách làm khá phức tạp cùng nhiều lớp bánh khác nhau, nhưng thành quả mang về thì lại rất "ngọt ngào" cùng vị matcha thanh ngọt cùng vị beo béo của kem tươi sẽ làm bạn và người thân cảm thấy cực kỳ vừa lòng. Matcha Delight chắc chắn sẽ thực hiện bạn "sa ngã" ngay lập tức luôn đấy nhé! Cùng cua hang banh bao Cần Gia học cách nấu bánh Matcha Delight này ngay thôi nào các bạn!

Món bánh Matcha Delight tuy chỉ mới được du nhập vào Việt Nam khoảng thời gian gần đây, nhưng tầm ảnh hưởng của nó thì không thể ko bàn tới được trong thị trường bánh ngọt. Nó đã thực hiện mê hoặc bao nhiêu tín đồ mê ẩm thực, vị ngon của Matcha Delight thật ko hề đơn giản tí nào đâu nha. Hãy với khám phá vị ngon ngọt độc đáo của món bánh thơm ngon này. Cùng cty bánh bao Cần Gia vào bếp thôi nào!

Cùng làm bánh Matcha Delight thanh ngọt say đắm lòng người

Nguyên liệu để làm bánh Matcha Delight gồm có:

Phần 1:

  • 2 lòng trắng trứng.
  • ½ quả chanh.
  • 50 gram đường.
  • 2 lòng đỏ trứng.
  • 15 ml sữa tươi.
  • 15 ml dầu ăn.
  • 20 gram bột ngô.
  • 20 gram bột mì.
  • Bột trà xanh.

Phần 2:

  • 2 hộp sữa chua.
  • 7gram gelatin đun chảy.
  • 150 gram kem tươi.
  • 25 gram đường xay.

Phần 3:

  • 125ml sữa tươi thực hiện nóng.
  • 2 lòng đỏ trứng.
  • 2 tsp bột trà xanh.
  • 6 gram gelatin nấu chảy.
  • 190ml kem tươi.

Phần 4:

  • 45 ml sữa tươi.
  • 45 ml kem tươi.
  • 30 gram bơ nhạt.
  • 100 gram chocolate trắng.
  • 2 tsp bột trà xanh.
  • 5 gram gelatin thực hiện chảy.

Dụng cụ thực hiện bánh Matcha Delight

  • Nồi.
  • Máy đánh trứng.
  • Khuôn bánh.
  • Giấy nến.
  • Lò nướng.

Cách đun bánh Matcha Delight như sau:

Bước 1: Để nấu lớp bánh Matcha Delight trước tiên, bạn dùng máy đánh bông & đều hỗn hợp lòng trắng trứng, chanh và đường trong 1 chiếc tô lớn lên.

Bước 2: Cho thêm vào 2 lòng đỏ trứng, 15 ml sữa tươi & 15 ml dầu ăn vào hỗn hợp lòng trắng trứng ở bước trên rồi tiếp tục xài máy đánh trứng để đánh đều hỗn hợp này.

Sau đó thêm vào 20 gram bột ngô, 20 gram bột mì & 2tsp bột trà xanh vào tô hỗn hợp ở bước 3.

Tiếp đó sử dụng máy để đánh cho các phần nguyên liệu này pha trộn với nhau & sử dụng phới để trộn đều lại 1 lần nữa.

Bước 4: đổ hỗn hợp bột ở bước 3 vào khuôn bánh đã lót sẵn giấy nến, dàn đều rồi mang đi nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 20 phút.

Bước 5: cùng lớp bánh thứ 2, khuấy gelatin cùng với sữa chua trong 1 cái tô nhỏ vừa.

Bước 6: Lấy 1 cái tô lớn khác, cho vào tô 150 gram kem tười cùng 25 gram đường xay rồi dùng máy để đánh cho hỗn hợp bông mịn.

Bước 7: Cho hỗn hợp sữa chua và gelatin vào tô hỗn hợp kem tươi rồi sử dụng phới khuấy đều 2 phần hỗn hợp này lên.

Bước 8: trút hỗn hợp đã nấu ở bước 7 vào lớp bánh thứ nhất đã nướng chín rồi để khuôn bánh vào trong ngăn lạnh khoảng 60 phút.

Bước 9: Để làm lớp bánh thứ 3, bạn hãy hòa đều 2 lòng đỏ trứng cùng 125 ml sữa tươi đun nóng (hâm cho nóng chứ ko phải nấu sôi nha bạn) & 2 tsp bột trà xanh.

Sau đó cho thêm gelatin đã nấu chảy vào tô hỗn hợp trên, đảo đều hỗn hợp.

Bước 10: Đánh bông 190 ml kem tươi trong 1 cái tô sạch, lớn. Sau đó trút hỗn hợp sữa ở bước 9 vào trộn đều cùng cho đến khi 2 phần hỗn hợp được hòa lẫn cùng nhau.

Bước 11:

trút tiếp hỗn hợp kem tươi ở bước 10 vào khuôn bánh để tạo lớp bánh thứ 3 rồi để lại vào trong ngăn lạnh cho lớp bánh này đông lại.

Bước 12: với lớp bánh sau cùng, bạn làm cách thủy 45 ml sữa tươi, 45 ml kem tươi, 30 gram bơ nhạt, 100 gram chocolate trắng, 2 tsp bột trà xanh và 5 gram gelatin thực hiện đến khi những nguyên liệu tan chảy thì bạn tắt bếp.

Bước 13: đổ hỗn hợp đã đun vào khuôn bánh để tạo thành lớp bánh sau cùng rồi để trong ngăn lạnh khoảng 5 giờ đồng hồ.

Sau khi bánh đã để lạnh đủ thời gian thì lấy bánh ra khỏi khuôn, cắt thành những miếng vừa ăn & thưởng thức thôi!

Vậy là những bạn đã làm xong cách nấu bánh Matcha Delight rồi đấy. Chúc các bạn có 1 món ngon cuối tuần.

cty TNHH bán bánh bao ngọt Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của bánh bao nhân thịt Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly

0 nhận xét: