Vui mắt cùng cách làm bánh bông lan nhiếu sắc màu

Ắc hẳn chúng ta ko còn lạ lẫm gì với món bánh bông lan. Bánh bông lan thường được biết đến nhiều cùng vị ngọt mịn đặc trưng, có một màu nâu vàng quyến rũ nhưng bạn đã bao giờ thử ăn món bánh bông lan với nhiều sắc màu chưa? Các chiếc bánh bông lan cuộn đầy sắc màu trông thật ngon & bắt mắt lại có cách làm siêu dễ. Bạn còn chần chừ gì mà ko thực hiện ngay các chiếc bánh bông lan cuộn đầy sắc màu hấp dẫn để tặng người thương và bạn bè.
những ngày gần đây cái bánh bông lan cuộn đầy sắc màu đang gây một cơn sốt trên những diễn đàn, các cách chế biến cái bánh bông lan này cũng đang khiến rất nhiều người băn khoăn và tò mò. Hôm nay dai ly ban banh bao Cần Gia sẽ mách những bạn cách thực hiện bánh bông lan sắc màu đẹp mắt, ăn mềm mềm, thơm, đặc biệt rất hấp dẫn những nhóc tì.

Lạ mắt với cách làm bánh bông lan đủ sắc màu

với cách nấu đơn giản này, bạn có thể nấu được cái bánh bông lan khá đơn giản tuy nhiên lại có màu sắc và các đường vân vô với đẹp mắt. Còn chần chừ gì mà không vào bếp cùng chúng tôi ngay.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho cách làm bánh bông lan sắc màu gồm có:

Nguyên liệu làm bánh dành cho 4 người ăn:

  • 4 quả trứng gà (tách ra thành 4 lòng đỏ trứng, 4 lòng trắng trứng)
  • 1/2 chén bột mì, 1/4 chén đường, 1 chén kem sữa
  • 30g đường, 30ml sữa, 30ml dầu thực vật
  • 15mg bột ngô
  • Màu thực phẩm.

Cách nấu bánh bông lan sắc màu được thực hiện trải qua các bước như sau:

Bước 1: xài 4 quả trứng, cốc riêng 4 lòng đỏ trứng & 4 lòng trắng trứng vào 2 tô khác nhau.

Cho vào bát 4 lòng đỏ trứng và 30g đường rồi đánh tan, trộn đều. Sau đó cho thêm 30ml sữa và dầu thực vật, thêm tiếp bột mì & bột ngô vào bát (nên sàng đã qua bột mì để ko bị vón cục), rồi đánh đều.

Bước 2: với tô có 4 lòng trắng trứng thì đánh 4 lòng trứng trắng đều rồi thêm tiếp vào đó 30g đường, cho từng ít một, đánh cho tới khi hỗn hợp sệt lại là được.

Bước 3: khuấy 1/3 hỗn hợp lòng trắng trứng vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, sau đó cho toàn bộ hỗn hợp lòng đỏ còn lại vào rồi trộn đều.

Bước 4: Cho hỗn hợp vào 6 bát nhỏ có kích thước bằng nhau, thêm vào mỗi bát loại màu thực phẩm mà bạn thích rồi đảo đều.

Bước 5: Cho 6 màu vào 6 túi ni lông riêng biệt (đáy túi đục lỗ nhỏ), rồi phun chúng lên một tờ giấy bạc (đặt trong khay nướng) theo thứ tự như trong hình.

Đập khuôn xuống sàn cho bột lấp đều, sau đó cho vào lò nướng để khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180ᴼC.

Bước 6: Sau khi bánh chín, bạn lấy bánh ra một cách nhẹ nhàng, sử dụng một miếng giấy trắng đắp lên rồi lật bánh, cắt bỏ các phần mép bánh nham nhở ở bên ngoài là bạn đã có miếng bánh đẹp.

Bước 7: Sau đó, bạn quét sữa béo lên trên, xài tay cuộn chiếc bánh theo hình trụ lại với nhau.

Bước 8: Bạn cuộn xong thì dùng dao cắt bỏ hai đầu cho đều nhau là được.

Cách nấu bánh bông lan sắc màu của những bạn đến đây đã hoàn thành rồi đấy.

Món bánh này thật dễ đun đúng không nào, cùng nấu ngay hôm nay nhé, chắc chắn mọi người sẽ dành hết lời khen bạn đấy.

Chúc bạn ngon miệng !

bán bánh giò Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

[​IMG]

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của lò banh bao ngot gia si Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly

0 nhận xét: