Chocolate từ tương đối lâu vốn dĩ là món ăn làm mọi người nhất là những chị em, em nhỏ dại mê mẩn. Chocolate với thể khiến cho phổ biến món bánh hay món kem để tráng miệng, bởi thế shop bánh bao phải Gia chắc chắn rằng những người mà các bạn yêu thương yêu sẽ vô cùng vui nếu được người mua tự tay làm cho khuyến mãi món bánh kem chocolate thơm ngon đấy. Hãy cùng xem thêm phương pháp mà công ty chúng tôi chỉ dẫn sau đây để khiến món bánh kem này vào dịp vào cuối tuần hay bữa tiệc sinh nhật nhé.
Tham khảo : Banh bao con heo Cần Gia
nguyên liệu để làm cho món bánh kem chocolate:
Phần cốt bánh bao gồm:
- Đường cát
- 2 quả trứng tươi
- 50 gram bột mì
- Một chút dầu ăn
- Một chút vani
- 2 muỗng cà phê bột cacao & hòa chung sở hữu nước nóng
- 1 chút cream of tarta
- 1 muỗng coffe bột nở
- 1 muỗng coffe muối
Phần socola:
- 40 gram chocolate
- 100 ml kem tươi
- Một chút bơ nhạt
- Đường (lượng đường nhiều hay ít tùy thuộc vào khẩu vị của bạn)
- Một chút rượu Rum (có hay không tùy vào sở thích của bạn)
Thực hiện:
Tham khảo : Bánh bao nhân thịt 1 trứng cút Cần Gia
Bước 1: Bật sẵn lò nướng tại nhiệt độ là 150 độ C. Tiếp tới bạn rây cho mịn bột nở và bột mì.
Bước 2: Cho trứng gà vào một trong những dòng bát rồi bóc tách lòng trắng trứng cộng lòng đỏ trứng riêng có nhau.
Bước 3: người dùng lấy lòng đỏ trứng cho vô một tô khác, tiếp tới người mua cho 30 gram đường cát & sử dụng công cụ đánh trứng để xua tan đường ra. Khách hàng lại cho thêm 1 chút dầu ăn vô & cũng đánh lên lần tiếp nữa.
Bước 4: Đổ hỗn hợp nước ca cao vào bột đã rây và đảo đều cho bột sánh mịn.
Bước 5: quý khách đánh đều lòng trắng trứng cùng một chút muối cho tới khi thấy chúng nổi bọt thì chúng ta cho một chút cream of tartar vô & đánh cho bông lòng trắng trứng là được.
Bước 6: Đổ thêm đường vô lòng trắng trứng & nối tiếp đánh đến lúc hỗn hợp tương đối cứng nhưng sở hữu độ mềm dẻo & không thấy lòng trắng rớt xuống lúc úp ngược.
Bước 7: Trộn chung hỗn hợp lòng đỏ cùng hỗn hợp lòng trắng cho đều.
Bước 8: Đổ hết vào khuôn nướng bánh là cho vào lò trong 45 phút là bánh sẽ chín.
Bước 9: Đợi nướng bánh thì khách hàng thực hiện kem chocolate:
– thứ nhất khách hàng đun chảy bơ nhạt & chocolate.
– tiếp theo sau các bạn cho vào một trong những chút rượu Rum để bánh có hương vị lôi kéo hơn rồi nắm xuống cho nguội bớt.
– Kế đến chúng ta đánh bông kem tươi cùng đường cát, chấm dứt rồi chúng ta đổ hỗn hợp chocolate vào và lại đánh cho đều lên.
Bước 10: lúc bánh chín thì người mua kéo ra, đợi bánh nguội các bạn cắt bánh ra khiến cho hai theo thân bánh.
Bước 11: Cho kem chocolate phủ bên trên lớp bánh thứ 1, rồi dần dần đặt lớp bánh vật dụng hai lên. Phần kem chocolate còn sót lại người mua phết lên mặt và ngoại trừ thân bánh.
Bước 12: Cuối cùng, bạn mang thể trang trí thêm trái cây, kẹo đủ màu hay bánh quế để bánh sang thị lực hơn nhé.
công ty bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site banh bao ngot : https://banhbaocangia.vn
0 nhận xét: