sở hữu cuộc sống đời thường hiện đại bây giờ thì món bánh mì ngọt trở nên món ăn lợi ích lại cực kỳ thơm ngon tốt cho sức khỏe cho đầy đủ người vào buổi sáng hoặc các buổi trong ngày. Người mua mang thể ăn bánh mì ngọt và uống một ly sữa hoặc ăn có trứng đều ngon. Vậy còn sợ hãi gì mà không tìm hiểu thêm cơ chế khiến cho bánh mì ngọt mà đại lý bánh bao phải Gia chia sẻ ngay dưới đây để đảm bảo bữa ăn đầy đủ chất cho mái ấm gia đình và người yêu thương yêu của quý khách ngay nào.
Tham khảo : Bánh bao ngọt hoàng kim Cần Gia
Nguyên liệu:
Trứng gà: 2 trái
Sữa tươi không đường: 120ml
Bột mì: 440 gram
Bột để làm cho bánh mì: 20 gram
Đường: 80 gram
Một chút sữa bột
Một chút bơ
Một chút men nở
Một chút muối
Một chút nho khô hoặc phô mai
Thực hiện:
Bước 1: khiến cho Tazhong
sở hữu căn nguyên từ Nhật, Tazhong khi dùng để chế tao bánh mì sẽ giúp giữ cho bánh mì đc tươi lâu dài hơn, ít bị khô, và bánh sở hữu độ mượt mà, sở hữu thể ăn dần bao la ngày mà ko nên chất bảo quản. Tazhong làm cho bánh mì ngon hơn lại bình an cho bạn và mái ấm gia đình.
Để khiến cho Tazhong chúng ta bật bếp lên & để lửa nhỏ tuổi, sau đó khách hàng cho vào nồi 120 ml nước cộng 20g bột chuyên khiến cho bánh mì, khuấy đều tắt tới khi hỗn hợp sôi & sánh thì nắm xuống, để nguội.
Bước 2: làm bột bánh mì ngọt
Đổ vô một bát to những nguyên liệu khô như bột mì, sữa bột, đường, men nở, muối vào và đảo đều. Lại cho vào tiếp 120ml sữa tươi không đường cùng 30g bơ tạo độ béo, & cho phần Tazhong vô khuấy đều tất cả. Sau cộng quý khách đập 1 trái trứng gà vô bột.
Xem thêm : Bánh giò nhân thịt Cần Gia
Bật dụng cụ sử dụng để đánh trứng vận tốc vừa để trộn bột, nếu ko khách hàng có thể dùng tay nhồi bột liên tục 10 phút rồi để bột nghỉ 5 phút. Tiếp đến khách hàng lại kế tiếp cho máy đánh bột sở hữu vận tốc nhỏ tuổi 25 phút, hoặc nhồi thủ công thì chúng ta nhồi từ 30 đến 40 phút nữa.
sau số giờ trên thì chúng ta kéo ra thử một miếng bột và kéo dãn ra, nếu thấy bột mang thể co dãn mỏng dính nhưng không rách rưới thì bột đã với thể tiêu dùng rồi, khi này chúng ta bọc lại bằng nilon hoặc màng bọc thức ăn & cho bột nghỉ 40 phút nữa đến khi bột nở ra kíp hai lúc đầu. Người mua sở hữu thể kiểm nghiệm bằng bí quyết lấy ngón tay ấn xuống bột, nếu thấy bột lõm nhưng không co dãn lại thì đã đạt nhu yếu.
Rắc ít bột khô lên một tấm nilon rồi lấy phần bột đã nhào bỏ lên, các bạn nhào nặn đợt tiếp nhữa cho bọt khí thoát ra bên cạnh rồi chia chỗ bột đó thành 6 phần bằng nhau.
Bước 3: thực hiện nhân bánh cộng có ủ bột lần hai
với nhân bánh thì bạn với thể cho nho khô hay phô mai tùy thích. Phần bơ sẵn sàng ban sơ các bạn tiêu dùng phết lên những khuôn làm cho bánh mì ngọt. Đầu tiên chúng ta dàn mỏng mảnh bột ra rồi cho nhân bánh vào, cuộn lại & gần vào các khuôn. Lại làm cho bột nghỉ trong 40 tới 60 phút có nhiệt độ tương đối nóng đến khi bột nở ra cấp bách ba.
Bước 4: Nướng bánh
Trước lúc nướng người mua nên bật lò nướng cho nóng trước, khoảng 180 độ C.
tiếp theo sau chúng ta tách bóc lòng đỏ trứng gà ra riêng, cho vào đây 1 muỗng sữa tươi và khuấy đều, các bạn dùng hỗn hợp này thoa đều lên mặt bột trước lúc nướng.
nên trải một lớp giấy trên mặt vỉ nướng trước khi đặt khuôn bánh vô. Nướng bánh khoảng 20 tới 30 phút là bánh chín.
công ty bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site bán bánh bao : https://banhbaocangia.vn
0 nhận xét: