Bánh kem đc toàn bộ người ưa thích và là chiếc bánh ko thể thiếu trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, đám cưới, tiệc lễ hội hay đơn giản là cả mái ấm gia đình cộng sum họp bên nhau để ăn miếng bánh cộng bóc tách trà nóng. Chưa dừng lại ở đó, người dùng có thể đổi khác, hài hòa tương tự như trang trí đầy đủ loại vật liệu đối mang một loại bánh kem. Lúc này, shop bánh bao buộc phải Gia sẽ giới thiệu chiếc bánh kem táo & hạnh nhân. Cửa Hàng chúng tôi chắc chắn đây được xem là món bánh lý tưởng lúc sở hữu sự kết hợp vị béo của kem tươi, vị bùi của hạnh nhân, vị thơm từ táo đấy.
Xem thêm : Bánh bao lá dứa 2 trứng cút Cần Gia
vật liệu để triển khai bánh kem táo hạnh nhân gồm có:
Phần bột bánh:
– 125 g bột mì đa dụng
– 100 gram 2 lần bán kính
– 100 gram bơ
– 1 muỗng cà phê bột nở
– 3 quả trứng
Phần meringue (cụ thể hơn là hỗn hợp đường cộng lòng trắng trứng):
– 100 gram hạnh nhân
– 150 gram 2 lần bán kính
Nhân bánh:
– 2 quả trứng
– 150 gram 2 lần bán kính
– 300 ml nước lọc
– 1 gói bột pudding vanilla (41 g)
– 4-5 quả táo chín, cái vừa
– 400 ml whipping cream (không đường)
– 1 muỗng đường vanilla
– 2 gói tạo buộc phải độ cứng cho whipping cream (có thể với hoặc không)
– phần nào quế (có thể mang hoặc không)
phương pháp làm:
Bước 1. Các bạn bật lò nướng cho nóng trước ở nhiệt độ là 180 độ C. Tiếp nối người mua sử dụng cọ phết bơ và rắc lên khuôn khiến bánh một phần nào bột.
Bước 2. Để riêng lòng đỏ trứng và lòng trắng.
Bước 3. Quý khách đánh cho tan bơ cùng có đường tới khi hỗn hợp này mịn màng. Tiếp tục các bạn cho lòng đỏ vào từ từ & cũng đánh đều lên cho hỗn hợp hòa quyện lại.
Bước 4. Trộn bột & bột nở đều tay rồi cho dần dần bột vô hỗn hợp ở bước 3 & cũng trộn nhẹ dịu với nhau. Cuối cùng quý khách cho tất cả vô khuôn làm cho bánh.
Bước 5. Thực hiện phần meringue:
bạn đánh đều lòng trắng trứng thế nào cho bông lên như kem là được. Tiếp đến khách hàng cho từ từ đường rồi lại đánh đều tới lúc đặc & bóng lên.
Tham khảo : Bánh bao con nhím Cần Gia
Phết kem từ lòng trắng trứng lên phần bột nằm ở trong khuôn, rải thêm một chút hạnh nhân. Tiếp đến bạn cho vào lò để nướng trong 25 đén 30 phút là bánh chín.
Bước 6. Trong khoảng time người mua nướng bánh thì các bạn chuẩn bị đến phần pudding: trước tiên chúng ta nấu nướng sôi 150 ml nước bằng một cái chảo nhỏ tuổi. Còn 150 ml nữa thì pha chung có bột pudding, đường vanilla, đường kính. Phần nước trong chảo đã sôi, chúng ta cho chung hỗn hợp chứa bột pudding rồi tóm lại lên bếp, vừa khuấy vừa đun tới khi sôi.
Bước 7. Đập 2 trái trứng gà vô và chờ cho hỗn hợp sôi lại thì bắt xuống, để nguội.
Bước 8. Cho bánh ra, chú ý là nên để yên trong khuôn chừng 15 phút người mua mới lấy bánh ra một bí quyết cẩn thận, chờ cho bánh nguội.
Bước 9. Gọt vỏ táo, bào sợi nhỏ dại hay là khách hàng với thể cắt bé dại & trộn chung một xíu nước cốt chanh để táo ko thâm. Tiếp đến người dùng cho táo vô hỗn hợp pudding để nguội lúc nãy & đảo đều. Hỗn hợp đã trộn lẫn thì khách hàng đổ đông đảo lên bề mặt bánh.
Bước 10. Người dùng đánh kem cộng 1 ít chất tạo buộc phải độ cứng cho kem để kem đặc lại thì phết lên bên trên bánh. Làm cho giá bánh tối thiểu 3 tiếng ở bên trong gầm tủ lạnh. Chúng ta sở hữu thể trang trí thêm ít bột quế lên bánh nếu thích.
cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site ban banh bao ngot : https://banhbaocangia.vn
0 nhận xét: