Kẹo là món ăn ko chỉ các nhỏ nhắn mà khắp cơ thể lớn cũng siêu thích, đặc biệt là món kẹo chuối truyền thống với vị thơm nức của gừng, ngọt dẻo của chuối chín cộng vị beo béo của đậu phộng, khó ai mang thể cưỡng lại được. &Amp;Amp;Amp; các bạn với biết rằng món kẹo chuối này thực ngày nay nhà cực kỳ đơn thuần chưa? Nếu chưa thì hãy để đại lý bánh bao rét mướt sỉ nên Gia hướng dẫn quý khách khiến cho kẹo chuối hấp dẫn này để chiêu đãi gia đình nhé.
Xem thêm : Bánh bao lá dứa 3 trứng cút Cần Gia
các vật liệu khách hàng cần sẵn sàng để làm cho kẹo chuối:
– 10 quả chuối tây chín
– 160 ml nước cốt dừa
– 700 gram đường cát (nếu khẩu vị của khách hàng thích ngọt rộng rãi thì khách hàng sở hữu thể cho thêm hoặc ngược lại)
– Mè rang
– Đậu phộng rang
-1 quả thơm
– 1 quả cam
– 1 củ gừng ( băm nhuyễn hoặc xắt sợi tùy thích)
– Mạch nha
phương pháp thức chế biến:
– Bước 1: chúng ta nạo chuối hoặc sử dụng nĩa để dằm nhuyễn.
– Bước 2: Rang chín mè & đậu phộng. Tiếp đến bóc vỏ & bẻ đôi hạt đậu phộng.
– Bước 3: Vắt cam, lấy phần nước & bỏ hạt.
– Bước 4: Gọt vỏ trái thơm rồi sử dụng máy xay nhuyễn ra.
– Bước 5: khách hàng trộn hết mọi các nguyên vật liệu đã sơ chế ở bước bên trên bao gồm gừng xắt sợi (hoặc băm nhuyễn), thơm xay, nước cam, chuối nạo cùng với đường và ướp chúng trong 1 tiếng, nếu mang thể thời gian thì người dùng ướp lâu dài cũng được để đường thấm đều hơn vào những vật liệu.
– Bước 6: Đợi đến lúc đường đã tan ra & thấm đều thì các bạn bắc 1 chiếc chảo chống dính lên bếp để sên hỗn hợp cộng lửa riu riu, khi thấy chuối khai mạc chuyển màu thì khách hàng đổ nước cốt dừa vô chung, lại trộn lẫn cho chuyển màu sậm hơn và các nguyên vật liệu sánh lại, khi chúng ta đảo cảm thấy nặng trĩu tay hơn là đến lúc đổ mạch nha cùng đậu phộng vào chảo & đảo đều (lượng mạch nha và đậu phộng ra làm sao là tùy vào sở trường của các bạn & mái ấm gia đình nhé).
Tham khảo : Bánh bao lá dứa 2 trứng cút Cần Gia
– Bước 7: sẵn sàng sẵn mâm sạch & trải 1 lớp màng bọc đồ ăn lên đó, tiếp đến chúng ta phết một lớp dầu ăn lên màng bọc rồi hãy rắc mè rang.
– Bước 8: Cho chuối vừa sên lên và dùng miếng màng bọc khác cũng phết sẵn dầu để đè lên cho chuối đc dàn phẳng ra.
– Bước 9: Để chuối đã nguội hẳn thì người dùng lấy chuối ra rồi từng miếng vừa ăn. Chú ý là khi cắt buộc phải sứt trước lớp dầu bên trên con dao người dùng cắt để không bị bám vào chuối.
– Bước 10: tiêu dùng nylon hoặc màng bọc đồ ăn để bọc từng viên kẹo chuối lại. Và thế là món kẹo chuối đã hoàn tất rồi, ví như khiến cho bát ngát thì bạn bắt buộc bảo quản ở bên trong gầm tủ rét để ăn dần.
cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý đc đồ vật tủ hấp bánh bằng điện trọn vẹn không tính tiền
– đc phục vụ tại nhà, đối sở hữu đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– được tham gia vào chương trình bán hàng trực tuyến
shop : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site ban banh bao : https://banhbaocangia.vn
0 nhận xét: