bạn đã từng nghe đồn tới loại bánh mì Melon Pan chưa? Đó là bánh mì ngọt mang phần bên ngoài là lớp bánh giòn, thơm ngon, vị ngọt nhẹ & dáng vẻ giống trái dưa gang. Hãy để đại lý bánh bao bắt buộc Gia chỉ dẫn các bạn thực hiện bánh mì Melon Pan kiểu Nhật ngay tại nhà để nhâm nhi cùng một tách bóc trà cho bữa sáng nhé.
Tham khảo : Bánh hoàng kim Cần Gia
nguyên vật liệu để gia công phần bột bánh:
– 25 gram bột bánh ngọt
– 225 gram bột bánh mì.
– 4 gram bột nở
– 35 gram bơ nhạt, chọn về chúng ta cắt ra từng khúc nhỏ tuổi & bảo vệ ở nhiệt độ phòng.
– 50 ml nước lọc
– 50 ml sữa tươi
– 40 gram (cỡ 3 muỗng) 2 lần bán kính
– 3 gram ( cỡ 1 muỗng cà phê) muối
– 1 quả trứng đã xua tan
– nguyên vật liệu cho phần bột vỏ bánh:
– 200 gram bột bánh ngọt
– 2 gram bột baking soda
– 100 gram đường
– 60 gram bơ nhạt
– 1 quả trứng
mặt khác còn có 2 muỗng đường để làm phần topping.
Thực hiện:
làm cho bột vỏ bánh:
đầu tiên bạn nghiền cho nát phần bơ vô một chiếc tô rồi cho 100 gram đường vào trộn lẫn lên. Kế đó quý khách đổ trứng đã được dánh tan dần dần vô chung có bơ + đường. Sử dụng rây để làm mịn bột bánh ngọt cùng với bột baking và cho chung luôn luôn sở hữu hỗn hợp bên trên rồi trộn lẫn lên, sau đó người dùng lấy tay để nhào bột thành một cục tròn.
Cục bột nặng trĩu chừng 400 gram tới 410 gram, Anh chị chia cục bột ra 10 cục có form size bằng nhau, như vậy mỗi cục chừng 40 gram tới 41 gram. Sau đó Anh chị nhào nặn các cục bột này thành các khối tròn đều nhau, gần tất cả vô khay, bọc khay lại & bảo quản ở bên trong tủ giá buốt 10 phút.
làm bột bánh:
Cho bột bánh ngọt, bột bánh mì, 1 muỗng cafe muối cộng đường vào chung thố của sản phẩm trộn bột. Tiếp nữa, quý khách cho vào 1 muỗng nhỏ tuổi bột nở cùng 1 trái trứng đc xua tan vô. Đổ tiếp 50 ml nước lọc cùng 50 ml sữa rồi để máy nhào tự động chế độ chậm.
Tham khảo : Bánh giò Cần Gia
lúc máy đã nhào chừng 5 phút thì cho các viên bơ vô & cho máy nhào tiếp vận tốc vừa đến lúc thấy bột mềm, mịn, có độ đàn hồi và co dãn. Lấy bột ra & nặn thành khối tròn, để trong một chiếc tô, bao quanh tô lại và đặt trong lò nướng có nhiệt độ 38 độ C.
khi thấy bột nở ra thì người dùng đem ra rồi chia làm 10 phần đều nhau, từng phần nặng trĩu chừng 46 gram tới 47 gram. Dùng tay nặn bột thành hình tròn, kế tiếp gần vào khay, bọc lại và để bột nghỉ 15 phút ở nhiệt độ phòng.
hiện nay khách hàng lấy phần bột để làm vỏ bánh từ tủ rét mướt ra rồi cán chúng thành những miếng tròn & dẹt 2 lần bán kính từ 10 đến 12 cm. Phần bột chính Anh chị em cũng những dẹt ra rồi gấp rút chúng lại 3 lần và lại viên tròn, đặt các viên bột khiến cho nhân bánh vô giữa bột vỏ bánh. Tiếp nối quý khách lật lại rồi gói bột nhẹ nhàng cho ưa nhìn.
Rắc một ít đường cát trắng xóa lên mặt cục bột bên trên để làm topping và sử dụng dao để khứa cục bột thành các hình ca – rô đều nhau. Cho vào khay nướng, sử dụng màng thức ăn đậy lại để lò tại nhiệt độ 38 độ C trong 50 phút cho bột được nở tiếp. Khi bột đã nở thì người dùng để lò nướng nhiệt độ là 180 độ C và nướng bánh chừng 13 đến 15 phút là bánh đã chín, mang ra & hưởng thụ thôi nào.
xưởng bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Bánh bao ngọt than tre Cần Gia : https://banhbaocangia.vn
0 nhận xét: