Tại các địa chỉ bánh ngọt thì việc khách hàng tậu tậu bánh bông lan trứng muối rất dễ ợt bởi vậy món bánh này được hầu hết người mê mẩn. Dẫu thế trường hợp người dùng muốn Dùng thử tự tay thực hiện món bánh bông lan trứng muối mằn mặn, thơm béo để chiêu đãi những người yêu mến thì hãy để shop bánh bao cần Gia chỉ dẫn quý khách công thức nhé! Cứng cáp món bánh này sẽ làm cho hài lòng các người trong nhà yêu của khách hàng bởi thế sự tốt cho sức khỏe, thích hợp sở hữu tất cả giới hạn tuổi đấy.
Xem thêm : Bánh giò nhân thịt Cần Gia
nguyên vật liệu để làm cho món bánh bông lan trứng muối:
– Bột mì, bột nở
– Trứng gà, trứng muối
– Phô mai, bơ lạt
– Chà bông
– Vani, sữa không đường
– Đường, hoa hồi, quế
– Dầu ăn, rượu trắng
cách thức thực hiện:
– Bước 1: chúng ta bóc riêng lòng trắng trứng & lòng đỏ của trứng muối ra, tiếp đến khách hàng đem lòng đỏ trứng rửa sơ có nước, & ngâm chúng trong 10 phút cộng 1 chút rượu trắng, quế, hoa hồi.
– Bước 2: chúng ta vớt phần lòng đỏ trứng muối ra & phết lên phía trên mặt trứng 1 chút dầu ăn, tiếp đến chúng ta nướng hay là hấp sơ chúng trong 10 phút là lòng đỏ trứng đã chín.
Đặt hàng : Banh bao ngot than tre Cần Gia
– Bước 3: Cho đường và bơ vô chung chiếc tô sạch, tiêu dùng máy đánh trứng để đánh đến lúc hỗn hợp này hòa quyện vào nhau. Tiếp đến, chúng ta đổ từ từ phần trứng gà đã chín vào chung & cũng đánh cho bông lên.
– Bước 4: các bạn sử dụng rây để rây cho mịn hỗn hợp bột nở, bột mì vào hỗn hợp trứng ở bước trước & lần lượt cho thêm sữa tươi cộng vani vô và cho trộn đều lên đến lúc hỗn hợp mịn và sánh lại.
– Bước 5: Cho hỗn hợp vô khay nướng và những cup giấy, để ý là chỉ bắt buộc đổ chừng 2/3 khay thôi để chừa chỗ cho bột nở khi chín, làm cho nóng lò và cho khay nướng vào nướng với nhiệt độ từ 170 tới 175 độ trong 15 phút.
– Bước 6: lúc nướng đc 15 phút thì khách hàng mở lò ra, nhanh chóng tay để trứng muối chín từ trước lên bề mặt bánh và thời gian nhanh đóng lò lại. Nối tiếp nướng trong tầm 15 phút nữa.
– Bước 7: lúc bánh chín người mua mang ra khỏi lò và cắt phô mai ra thành miếng nhỏ & để lên trên bánh. Phô mai sẽ tan chảy ra bởi khá nóng của bánh vừa chín tới, rắc lên trên bề mặt chà bông là người dùng đã làm hoàn thành món bánh bông lan phô mai trứng muối.
Bánh bông lan phô mai trứng muối làm cho kết thúc mang thể bảo vệ tối đa 2 tới 3 ngày ở nơi mát mẻ & tối đa là 4 tới 5 ngày trường hợp khách hàng bảo vệ ở ngăn mát tủ giá buốt đấy.
đại lý bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao : https://banhbaocangia.vn
0 nhận xét: