Đối có tiết trời hanh nóng, mà thậm chí mênh mông nơi nắng rát da như hiện nay thì dễ làm con người ta cảm thấy giận dữ, lười ăn và thèm món nào đấy lành giá buốt để xoa dịu đi. Vừa giúp cho các bạn mang thêm một món mới cho sổ tay nấu nướng vừa giúp chúng ta giải tỏa nóng giãy mùa hè thì bánh bao phải Gia xin chỉ huy khách hàng khiến cho các cốc cheesecake mousse mang vị chanh thanh mát, cực kỳ dễ tiến hành & trọn vẹn ưa thích cho cả những mái ấm gia đình ko với lò nướng nữa đó.
Để có được những cốc cheesecake mousse buộc phải sở hữu vật liệu cho cả phần đế bánh và thân bánh như sau:
Xem thêm : Banh bao nhan thit 1 trung cut Cần Gia
Phần đế bánh quý khách cần:
75 gram bánh Graham đã được nghiền nát vụn
3 muỗng canh đường cát
4 muỗng canh bơ tan chảy
Phần thân bánh người mua cần:
20 gram bột gelatin hay các bạn mang thể dùng 5 lá gelatin thay thế.
3 muỗng canh nước lọc
3 muỗng canh nước cốt chanh
2 cốc kem tươi
360 gram cream (kem) cheese mềm
1 cốc đường bột
1 lọ xốt chanh vàng
những nguyên liệu đi kèm để trang trí:
Chanh tươi, kem hay lá Bạc Bẽo hà.
phương pháp làm:
– Bước 1: bạn cho phần bánh Graham nghiền vụn cộng có đường vào chung một dòng bát, sau đó cho bơ vô & trộn cho đến lúc những phần tử này quyện đều với nhau.
– Bước 2: Múc hỗn hợp trên vào cụ thể từng dòng cốc, có lượng hỗn hợp như bên trên mang thể làm cho từ 10 tới 12 cốc bánh & để yên cốc bánh.
Đặt hàng : Bánh bao lá dứa 3 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu Cần Gia
– Bước 3: Cho nước cốt chanh cộng với nước lọc vào chung một chén, tiếp đến người dùng rắc bột gelatin lên trên mặt & cho hỗn hợp nghỉ 5 đến10 phút.
– Bước 4: Đổ kem tươi ra một chiếc tô và đánh mềm, lại cho tiếp vào đây nửa cốc đường bột rồi lại đánh cho mịn.
– Bước 5: quý khách cho cream cheese ra bát rồi đánh cho mịn. Đổ nốt nửa cốc đường bột cộng xốt chanh vào & khuấy đều lên.
– Bước 6: Bột gelatin người dùng đặt trong lò vi sóng có nhiệt độ cao khoảng 20 giây thì lôi ra. Khuấy cho tan hỗn hợp gelatin và để 1-2 phút cho chúng nguội.
– Bước 7: sử dụng máy đánh trứng hoặc trộn thủ công hỗn hợp cream cheese lúc nãy lên, và dần dần đổ hỗn hợp gelatin vô, tiếp tục đánh đều.
– Bước 8: Đổ từ từ và nhẹ nhàng nửa hỗn hợp kem tươi cho hỗn hợp cream cheese & khuấy lên, tiếp đó quý khách lại đổ nốt số kem tươi còn sót lại vào rồi trộn đều.
– Bước 9: Múc lần lượt hỗn hợp bên trên vô từng chiếc cốc ban đầu rồi bọc các loại cốc lại và bảo quản phía trong gầm tủ rét mướt ít nhất là 3 giờ khách hàng có thể sử dụng đc rồi hoặc muốn ngon hơn nữa thì để qua đêm.
xưởng bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao : https://banhbaocangia.vn
0 nhận xét: