Cơ chế khiến bánh bạch tuộc takoyaki béo ngậy

Một món ăn khởi nguồn từ nhật bản mà thậm chí khiến cho mọi cá nhân mê mẩn ngay từ khi chúng ta thử lần đầu tiên bởi phía bên ngoài là phần bánh mềm, đậm đà bên phía trong là nhân bạch tuộc cùng theo với tôm tươi ngon. Nói đến trên đây ắt hẳn thanh niên không còn ko đoán ra buộc phải không nào? Đó đó là món bánh bạch tuộc takoyaki, nào hãy cùng nhau cửa hàng bánh bao lạnh lẽo sỉ bắt buộc Gia tự tay trổ tài làm cho món bánh này cho Anh chị em các bạn nhé!

Xem thêm : Banh bao ngot hinh con heo Cần Gia

Công thức làm bánh bạch tuộc takoyaki béo ngậy

những vật liệu để gia công bánh bạch tuộc takoyaki

150 gram bột takoyaki (nếu không tìm kiếm được bột takoyaki thì khách hàng thay thế bằng bột mì)

40 gram tôm tươi

100 gram bạch tuộc

250 ml nước

1 trái trứng

50 gram nấm rơm

40 gram củ hành tây

50 gram cá bào katsuobushi

50 ml ốm okonomiyaki

50 ml cảm cúm mayonnaise

30 gram bột rong biển aonori

50 ml dầu ăn

2 muỗng canh phô mai

phương pháp khiến cho món bánh bạch tuộc Takoyaki như sau:

Phần 1: Sơ chế những nguyên liệu

Đặt hàng : Bánh bao nhân thịt 1 trứng cút Cần Gia

Tôm tậu về Anh chị rửa cho sạch sở hữu muối tiếp đến lột vỏ, lấy tăm nhọn để rút chỉ bên trên lưng tôm.

Bạch tuộc thì Cả nhà sử dụng rượu trắng để rửa & để cho ráo.

làm chín tôm và bạch tuộc bằng phương pháp hấp phương pháp thủy với sả cây đập dập kèm theo vài lát gừng tươi. Lúc 2 vật liệu này đã chín thì Cả nhà lôi ra chờ cho nguội mới cắt hạt lựu hoặc miếng nhỏ dại vừa ăn

Hành tây lột vỏ rồi rửa cho sạch và cắt hạt lựu.

Nấm rơm sau khi tậu thì Anh chị em cắt bỏ đi phần già rồi ngâm trong nước muối loãng 1 lúc và xả tinh khiết chờ cho ráo mới cắt nhỏ tuổi.

Phần 2: Nướng bánh bạch tuộc takoyaki

Bước 1: Các bạn cho theo thiết bị tự bột takoyaki, rồi tới nước, tới bạch tuộc + tôm, hành tây, nấm, cùng phô mai và trứng vào 1 cái thố hoặc thau, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp bột được sánh lại thì xong khuấy.

Bước 2: cần làm khuôn nướng bánh nóng trước rồi mới phết dầu ăn từng khuôn bánh.

Bước 3: Đổ hỗn hợp bột đã khuấy vô khuôn bánh & nướng trong 3 phút. Nướng được 3 phút thì chúng ta sử dụng que tre hoặc cây xiên bằng tre để lật các viên bánh cho tròn sang trọng. Sau thời điểm lật thì khách hàng đợi tới khi bánh chín & chuyển qua màu vàng thì lấy bánh ra. Và liên tiếp tiến hành như thế tới hết chỗ bột.

Bước 4: Anh chị để bánh takoyaki ra đĩa rồi xịt lên bên trên đó cảm cúm mayonnaise rồi tới sốt okonomiyaki, ở đầu cuối các bạn rắc thêm chút cá bào katsuobushi cộng bột rong biển aonori là kết thúc.

mách nhỏ các bạn

nếu nhà chúng ta không có sẵn máy nướng bánh takoyaki thì người dùng sử dụng khuôn nướng muffin. Chiếc khuôn nướng muffin thì khách hàng chỉ đổ bột ước lượng 2/3 khuôn thôi và cho chúng vô lò vi sóng để nướng bánh trong 10 phút. Còn giả dụ nhà chúng ta sở hữu khuôn waffle thì chúng ta có thể đổ bột đầy khuôn, nướng trong lò 3 phút.

các cái cảm cúm, bột rong biển, cá khô bào & bột takoyaki chúng ta cũng có thể đưa ra trong các siêu thị Nhật đấy nhé.

cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/07/dai-ly-banh-bao-can-gia-2.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site : https://banhbaocangia.vn

0 nhận xét: