bây giờ shop bánh bao lạnh lẽo sỉ cần Gia sẽ ra mắt cho các bạn công thức chế biến món ăn đặc thù nhưng vô cùng thơm ngon & do chính đầu bếp của dòng Thìa Vàng chỉ dẫn, đó chính là món chả giò trái cây trà xanh. Tuy nghe sở hữu vẻ lạ nhưng món chả giò ngon miệng này lại cực kỳ dễ thực hiện.
Đặt hàng : Banh bao ngot hoang kim Cần Gia
tiếp sau đây là nguyên liệu nên để khiến vỏ bánh từ trà xanh:
Bột trà xanh: 5 gram
Bột mì: 300 gram
Nước lọc: 400 ml
1 cây cọ to
1 chảo không dính
vật liệu để làm cho phần nhân:
Tôm: 100 gram
Thịt cua: 100 gram
Dâu tây: 50 gram
Lê: 50 gram
Táo: 50 gram
Chuối già: 1 trái
Dứa: 50 gram
Hành tây tím: 50 gram
Xốt mayonnaise: 30 gram
Phô mai con bò cười: 2 miếng
Tiêu: 2 gram
Ngò rí: 5 gram
Dầu ăn: 500 ml
nguyên liệu để khiến cho xốt:
Bột trà xanh: 1 gram
Xốt mayonnaise: 50 gram
Đường cát: 5 gram
Thực hiện:
Bước 1. Sơ chế những vật liệu làm cho nhân bánh: Lê, táo thơm, dâu, hành tây, chuối người mua gọt hoặc sạch vỏ rồi cắt nhỏ như hột lựu. Tôm sắm về chúng ta rửa sạch sẽ, luộc chín, bóc vỏ chỉ lấy lấy phần thịt để xắt hạt lựu. Thịt cua thì chỉ buộc phải trụng qua nước sôi, vớt ra cho thật ráo nước. Cũng như vậy ngò rí người dùng cũng rửa sạch rồi xắt nhuyễn.
Bước 2. Khiến nhân: chúng ta cho hết những loại hoa quả mà bạn đã sẵn sàng ở bước 1 bao hàm lê, dâu, táo, dứa, chuối, hành tây, & cả ngò rí đã xắt nhỏ vào một trong những dòng bát lớn, riêng phần thịt cua thì quý khách buộc phải vắt nhẹ tới khi ráo nước thì hẵn cho vào bát trái cây, kế tiếp khách hàng cho tôm vào.
Xem thêm : Banh bao la dua Cần Gia
Nêm vào bát hoa quả xốt mayonnaise, tiêu xay, 2 miếng phô mai đã nghiền nhuyễn, rồi cho trộn đều lên mang nhau.
Bước 3. Làm da bánh từ trà xanh: người dùng đổ bột mì vào 1 mẫu bát lớn, rồi cho lần lượt muối, 5g bột trà xanh, hòa dần dần 400 ml nước lọc vô bát rồi khuấy đều hỗn hợp lên cho phần bột + nước hòa quyện vào nhau. Khi thấy bột đã sánh lại thí người mua cho bột nghỉ 5 phút.
Trong khi chờ bột nghỉ thì chúng ta đặt 1 mẫu chảo không dính trên bếp, bật lửa riu riu & không đổ dầu vào chảo mà chỉ tiêu dùng miếng khăn giấy khô thấm cho ướt dầu rồi lau xung quanh chảo, tiếp đến khách hàng sử dụng cây cọ để phết lớp bột thật mỏng manh lên chảo, đảo đều chảo để vỏ bánh chín. Khi bánh chín thì người mua chỉ buộc phải gỡ nhẹ ra dĩa và để nguội. Khiến như vậy cho tới hết bột.
Bước 4. Cuốn chả giò: thứ nhất khách hàng lấy một miếng vỏ bánh trà xanh đã tráng được & cho 1 lượng nhân vừa nên vào cuộn, và khiến cho như thế lần lượt đến lúc hết phần vỏ bánh và nhân. Khi đã cuốn hoàn thành thì người mua đặt chảo lên bếp cho nóng và đổ vào chảo 500ml dầu ăn chiên có lửa vừa, đợi dầu sôi tăm lên thì các bạn cho từng cuốn chả giò vào chiên cho vàng giòn rồi vớt ra và để chúng ráo dầu.
Bước 5. Làm cho xốt: Cho 3 ml nước và 1g bột trà xanh vào bát nhỏ tuổi rồi khuấy tan lên. Tiếp đó các bạn cho 5 g đường cát và 50 g xốt mayonnaise vào rồi kế tiếp cho trộn đều.
quý khách chỉ cần bày chả giò trái cây ra dĩa, dọn đi kèm theo 1 chén xốt mayonnaise trà xanh.
tiết lộ bạn:
Chỉ phải cắt hạt lựu những dòng trái cây chứ đừng làm cho giập. Trường hợp người mua muốn khiến cho bát ngát chả giò và cần phổ biến hoa quả trái cây thì cắt ngừng khách hàng để sang 1 dòng rổ tinh khiết cho ráo hết nước.
Vỏ bánh ví như tráng mỏng mảnh quá thì chả giò sẽ rách khi cuốn.
lúc trộn ngừng phần nhân thì cuốn chả giò ngay để hoa quả ko bị ra nước.
cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site banh bao ngot : https://banhbaocangia.vn
0 nhận xét: