Các nguyên liệu
Bún gạo khô: 150 gam
Jambon: 100 gam
Chả lụa: 100 gam
Hột vịt: 1 trứng
nấm mèo đông cô, củ cà rốt, bông hẹ, củ hành tây and vài cọng hành ngò
đường kính trắng, rượu nấu trắng, một ít nước mắm
Dầu mè, dầu ăn
bột năng
tỏi xay, ớt trái, hạt tiêu xay
Nước tương LISA hoặc Chinsu
mì chính
giấm gạo để cho lên men
hạt nêm
Xem thêm : Bánh bao ngọt than tre Cần Gia
siêu thị bánh bao Cần Gia chỉ dẫn khách tham quan cách làm món bún gạo xào thập cẩm sau đây trình bày là bạn đã sở hữu thể ngừng một những món ngón miệng cho tất cả mọi người, bạn bè & đầy đủ dinh dưỡng rồi nhé,sẽ làm cho các bạn và các member trong cả gia đình cảm nhận thấy khá hay thích với các món ăn hấp dẫn này. Để thực hiện đổi khẩu vị cho những bữa ăn này với ăn uống hoàn toàn mới lạ & quyến rũ ngay nào mọi người.
1. Bắt đầu TIÊN:
– Ngâm bún gạo lộn với nước ấm khoảng 5 phút, kế tiếp vớt ra để ráo and cắt ngắn cọng bún.
–Cắt sợi cả cả Các nguyên liệu cần có hành tây, cà rốt, jambon, chả lụa, mộc nhĩ đông cô. Bông hẹ cắt từng ngắn khoảng 5cm. Ớt trái băm nhỏ, 1 ít bổ thành sợi & thái lát. Hành ngò xắt nhỏ dại.
– Hột vịt đánh tan, nêm nửa muỗng bột nêm Aji-ngon®, nửa muỗng rượu gạo trắng, một muỗng canh nước, 1 chút bột năng để tạo độ sánh, tiếp theo đem tráng mỏng mảnh & cắt thành sợi.
2. CÁCH LÀM:
–Làm nóng dầu và chiên thơm củ tỏi, cho cả cà rốt, nấm mèo đông cô, chả lụa, jambon, thêm một chút nước lèo, cho thêm 2 muỗng cà phê bột nêm Aji-ngon®, đường một muỗng, nửa muỗng nhỏ bột ngọt AJI-NO-MOTO® , xào với lửa lớn, liên tiếp bỏ phần bún gạo, bông hẹ, hành tây, vào xào thật nhanh tay, nêm thêm dầu mè & tắt lửa rồi nhắc xuống.
– làm cho nước chấm: với 3 muỗng nhỏ canh nước tương LISA, 1muỗng nước, 1muỗng canh nước dấm lên men LISA®, 1muỗng canh đường, 1 muỗng củ tỏi ớt băm, cả cả trộn lẫn cho đều.
Tham khảo : Banh bao nhan thit 1 trung cut Cần Gia
3. THƯỞNG THỨC:
– Sắp bún gạo lên dĩa, rắc thêm trứng sợi lên, thêm hành ngò, ớt sợi & hạt tiêu bột. Dùng kèm nước tương LISA đã pha sẵn và một ít ớt thái lát.
– Bún gạo nên ngâm cùng với nước ấm cho nở và dai. Đừng nên trụng cùng với nước sôi vì bún sẽ ảnh hưởng mềm không còn ngon
– Nên nếm nếm thêm 1 chút rượu nấu trắng vào hột vịt sẽ khiến bớt mùi vị tanh khi chiên.
_ một ít bột năng giúp trứng đc dai, giúp dễ rán mỏng dính hơn.
xưởng bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn
0 nhận xét: