Bữa sáng giàu năng lượng cùng bánh mì & nho

Bánh mì có vị ngon đặc biệt và mùi thơm từ các quả nho được sấy khô. Đây là một món ăn nhẹ đối với những bạn có ít thời gian cho buổi sáng. Bánh mì nho sẽ càng thêm thơm ngon khi được xài chung với một cốc sữa nóng, cà phê hay một cốc trà thơm.

Hãy thay đổi khẩu vị buổi sáng của cả gia đình với món bánh mì nho thôi những bạn. Giờ thì bạn hãy với đại lý bánh bao Cần Gia chúng tôi bước vào bếp để thực hiện ngay món bánh mì nho thơm ngon, giàu năng lượng nào!

Buổi sáng giàu năng lượng với bánh mì nho

Nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu bánh mì nho.

  • Bột mì: 225 gram.
  • Sữa tươi có đường: 115 ml.
  • Men nở 6 gram.
  • Muối: 1/2 muỗng cà phê.
  • Đường: 1 thìa cà phê.
  • Bơ tan chảy: 1 muỗng canh.
  • Nho khô: 50 gram.
  • Trứng gà: 1 quả.
  • các nguyên liệu bên trên cực kì dễ tìm ở các chợ hay công ty TNHH tạp hóa bạn nhé! Với lượng nguyên liệu trên chỉ đủ làm cho 2 người ăn bạn nhé.

    những bước đơn giản thực hiện bánh mì nho khô:

    Bước 1: Bước trước tiên, bạn đảo 225 gram bột mì cùng với 6 gram men nở trong một tô to.

    tiếp theo, bạn cho 1 thìa cà phê đường vào sữa tươi có đường & đảo đều đến khi đường tan hết trong sữa. Kế tiếp, bạn chế từ từ 115 ml sữa tươi có đường vào hỗn hợp bột này. Bạn hãy nhồi đến khi thấy khố bột mịn & không bị dính vào tay. Sau đó, bạn xài màng ni lông bọc thực phẩm bọc miệng tô lại để bột nghỉ đến khi thấy bột bánh nở ra gấp đôi.

    Bước 2: Ở bước này, bạn trộn 50 gram nho khô cùng bột, rồi dàn mỏng bột ra trên mặt phẳng bếp hay bàn bếp & rắt thêm bột mì để chống dính trước khi cán nha.

    Bước 3: Bạn cần một cốc thủy tinh có đường kính miệng khoảng 8 cm để ấn cắt miếng bột đã cán thành các miếng tròn. Đặt các miếng bánh mì đã cắt ra giấy nến & để yên khoảng 1 giờ để bột bánh có thể tiếp tục nở ra thêm.

    Bước 4: Trước khi cho bánh mì nho vào lò nướng, bạn đánh tan 1 quả trứng gà ra & phết đều lên các mặt bánh. Sau đó cho bánh vào lò nướng cùng mức nhiệt 250 độ C, nướng bánh mì khoảng 20 phút là được.

    Bước 5: cuối cùng, bạn lấy bánh mì ra khỏi lò và phết 1 lớp mỏng bơ tan chảy lên các mặt bánh trước khi bánh nguội. Bơ sẽ giúp tăng mùi vị cho bánh mì, chúng ta khi thưởng thức sẽ cảm thấy ngon miệng hơn.

    Bánh mì nho khô được bảo quản trong những túi giấy kín hoặc bạn bọc bánh bằng màng ni lông trước khi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Khi cần dùng đến thì bạn chỉ cần đặt bánh lại vào lò nướng khoảng vài phút thì có thể sử dụng ngay, bánh sau khi nướng lại sẽ tương tự như bánh mới bởi lớp bơ bên ngoài tan chảy ra giúp bánh mềm mịn & thơm.

    Thật đơn giản với phương pháp làm bánh mì nho khô của chúng tôi phải ko những bạn. Kết hợp với việc tìm kiếm nguyên liệu dễ dàng, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho một buổi sáng thơm ngon. Chúc bạn thực hiện món bánh mì nho khô thành công và thưởng thức ngon miệng nhé!

    Đại lý bỏ sỉ bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

    [​IMG]

    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

    Web site cửa hàng bánh bao đặc biệt Cần Gia : http://banhbaocangia.vn

    Link đăng ký làm đại lý của công ty bánh bao Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly

0 nhận xét: